Đầu tư sinh lời từ tiền nhàn rỗi là 1 trong những băn khoăn của nhiều người khi muốn tham gia đầu tư. Gửi tiết kiệm thì lãi suất thấp, chư kể bị lạm pháp cao sẽ làm mất giá trị đồng tiền. Đầu tư tài chính rủi ro rất cao và bạn phải có kiến thức sâu.  Bất động sản hiện đang đóng bang và cần một khoản tương đối lớn…. Vậy lên đầu tư vào lĩnh vực nào, vào ai để có được lợi nhuận ổn định và an toàn. 

Mở quán phở nhanh thu hồi vốn, lợi nhuận cao

Phở gần như đã là một món ăn chính được người Việt dùng trong cả ba bữa sáng, trưa tối. Trung bình, mỗi người lớn sẽ ăn 2-3 bát /tuần. Tình hình thực tế chúng ta có thể thấy rằng quán phở tuy nhiều nhưng có vẻ vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu ăn uống cho mọi người. Và đây cũng chính là lý do vì sao nhiều quán phở gà, phở bò tên tuổi liên tục mở thêm chi nhánh,

The Noodle House – Phở Tràng An có gì khác biệt

Thương hiệu phở có tiếng và hệ thống cửa hàng uy tín

THE NOODLE HOUSE – PHỞ TRÀNG AN ra đời từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Việt cũng như khát vọng đưa Tinh hoa ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Có được công thức bí truyền của các nghệ nhân nấu phở lâu đời ở vùng đất Tràng An ngàn năm văn hiến, mỗi tô phở Tràng An là sự kết hợp hài hòa nhất, tinh túy nhất của các nguyên liệu, gia vị đặc trưng. “Tươi, sạch, lành” chính là têu chí để The NoodleHouse lựa chọn nguyên liệu làm nên tô phở Tràng An thơm ngon, tròn vị.

Hiện nay The Noodle House được tin dùng và đã khẳng định đươc tên tuổi của mình trên bản đồ phở trong nước với 5 chi nhánh toàn quốc và một ngày càng phát tiển hơn nữa.

Đội ngũ đầu tư, vận hành có kinh nghiệm : 

Một nhà hàng dù lớn hay nhỏ thì luôn cần được tổ chức chuyên nghiệp, nhất là quá trình thực hiện luôn có rất nhiều khâu, nhiều thứ cần phải chuẩn bị và đều tất cả đều cần phải hoàn thành tốt. Với The Noodle House luôn có đủ chuyên môn cũng như rất giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự năng động, chất lượng để có thể giải quyết những công đoạn từ lý thuyết đến hiện thực.

Đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp: 

Để chuẩn bị một nồi nước dùng chuẩn vị giữ chân khách hàng thì The Noodle House đã xây dựng một quy trình đạo tạo khắt khe với những đầu bếp có tâm với nền ẩm thực Việt Nam. Chuẩn vị mỗi ngày

Đội ngũ marketing thúc đẩy doanh số:

Đội ngũ marketing tổ chức sự kiện truyền thông, The Noodle House không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà vẫn có thể quảng bá được sự kiện đến những khách hàng hoặc công chúng một cách rộng rãi.

Giúp tiết kiệm về tổng chi phí cho đầu tư: 

Với kinh nghiệm tổ chức và vận hành The Noodle House sẽ giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư ở mức giá tốt nhất. Còn nếu bạn tự mở thì bạn dễ mất phí cho những khoản chi không cần thiết vì bạn không có nhiều kinh nghiệm

Tiết kiệm được tối đa về thời gian:  

Các công việc cho một nhà hàng luôn rất nhiều và dù bạn có chăm chỉ đến đâu thì đôi khi bạn vẫn không thể hoàn thành tất cả mọi việc vì không kịp thời gian. Nhưng với The Noodle House bạn sẽ không cần phải bận tâm nhiều, khi The Noodle House sẽ lên kế hoạch cụ thể cũng như sẽ chịu trách nhiệm về việc thực hiện. Vì thế bạn sẽ có thêm thời gian để giám sát nhà hàng được thực hiện tốt nhất, đồng thời vẫn luôn đảm bảo bạn vẫn có đủ thời gian để hoàn thành những công việc khác quan trọng hơn

Giúp giảm thiểu những rủi ro 

Quản lý rủi ro là một yếu tố cực kỳ quan trọng để một nhà hàng được tổ chức thành công, khi mà các sự kiện luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khác nhau, nếu tự mở rất khó để bạn có thể quản lý tốt vấn đề này khi thiếu kinh nghiệm. 

Vì thế The Noodle House với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao sẽ luôn có những kế hoạch dự phòng cụ thể và phù hợp cho những trường hợp khác nhau. The Noodle House luôn có thể ứng phó kịp thời trước những rủi ro. 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bạn cần tìm hiểu và chọn công ty uy tín và chuyên nghiệp???

Bài viết liên quan: Chính sách nhượng quyền nhà hafhg Tràng An

The Noodle House – Nhà hàng Tràng An – Tự hào ẩm thực người Việt

Cơ sở 1: LK-C33 KĐT Embassy Garden, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, HN

Cơ sở 2: Shophouse B1-02 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm

Cơ sở 3: 95 Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Cơ sở 4: Đại Lai 2 – Phú Xuân – TP.Thái Bình

Cơ sở 5: Nhà T07 KDT Vinhomes TimesCity – số 458 đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 089.996.4999

– Thời gian hoạt động: 06h00 – 22h00

Đặt món online Đặt bàn